Comment
kosagovietnam´s article

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ có tốt không

Category: Business
Submitted by kosagovietnam
185 day(s) ago (Server time: 26.03.2020 08:58:57)

Được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, chi phí hợp lý bởi thế sàn nhựa giả gỗ đang là lựa chọn của không ít chủ đầu tư và khách hàng. Vậy độ bền của sàn vinyl giả gỗ là bao nhiêu năm? Hãy tham khảo những thông tin sau.

 

Những yếu tố tác động đến độ bền của sàn nhựa giả gỗ

Chất lượng sàn nhựa: bình thường sàn du nhập sẽ có chất lượng tốt hơn so với sàn sản xuất trong nước. Cấu tạo bên trong làm từ nguyên liệu cao cấp, gia cố cẩn thận nên ít bị ảnh hưởng từ bên ngoài. vì vậy, mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, không phải cứ sàn nào đắt thì càng tốt. Gía cả phụ thuộc vào mẫu mã và cả đơn vị bán hàng.

Tuổi thọ sàn vinyl phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố

Tay nghề thợ thi công: Chỉ cần sơ ý một chút trong giai đoạn thi công, ốp lát có khả năng gây nên rất nhiều hậu quả xấu về sau. Sàn vinyl vân gỗ bền bao nhiêu năm phải đặc biệt đế ý đến vấn đề này. Như loại sàn có keo dán sẵn phụ thuộc 70% vào kinh nghiệm và kỹ năng người thợ. vì thế, cần quan tâm chọn lựa những người đích thực giỏi và lành nghề để đặt niềm tin.

Yếu tố bên ngoài: Thời tiết làm mới, nhiệt độ bất thường, va đập thường xuyên sẽ khiến sàn nhanh chóng bị hư hỏng hơn. Nếu không có phương pháp cải tạo kịp thời thì loại sàn dù tốt đến đâu cũng bị oxi hóa hoặc bong tróc.

Cách sử dụng: Sàn nhựa giả gỗ bền bao nhiêu năm cứng cáp do chính cách sử dụng của bạn. Khi lau chùi cần nhẹ nhàng, dùng loại nước rửa chuyên dụng, tránh những tác động mạnh…Như thế, sàn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều, ít phải đổi thay hoặc sửa chữa.

Có thể bạn muốn biết: https://slides.com/kosagovietnam/san-nh-a-gi-g-ch-ng-nhi-t-d-cao-co-ph-i-s-th-t

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ là bao nhiêu năm

Loại sàn nhựa vân gỗ hèm khóa đang được khách hàng trong nước tin tưởng, sử dụng rộng khắp. Sản phẩm làm hoàn toàn từ nhựa PVC nguyên sinh và bột đá tạo độ cứng và tính đàn hồi ổn định. Hơn thế, sàn nhựa còn có thể chống cháy, ẩm mốc và sứt mẻ hiệu quả. Sàn vinyl vân gỗ bền bao nhiêu năm, câu tư vấn chỉ có khả năng ước lượng nhưng độ chính xác cao là khoảng trên 20 năm tuổi sử dụng.

Sàn nhựa hèm khóa được đánh giá có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn

Loại sàn vinyl có dán keo thì đánh giá không tốt bằng sàn hèm khóa. Nếu nước ngập lâu có thể khiến keo dễ bong gây hư hỏng. Gía thành sản phẩm thành thử cũng thấp hơn rất nhiều. làm rõ hư hỏng nhiều nhất là rạn vỡ toàn bộ. Tuổi thọ chỉ khoảng 15 năm đổ lại.

Sàn nhựa vân gỗ nếu sản xuất với công nghệ gia công thông thường nhưng mẫu mã bắt mắt sẽ có chất lượng kém hơn. hầu hết bề mặt đều phủ một lớp màng mới khá mỏng nên sẽ bị lỗi trước nhất nếu thường xuyên chịu ảnh hưởng tiêu cực. Tuổi thọ tùy vào từng chủng loại, dao động từ 15 – 25 năm.

Hi vọng với các thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn tư vấn chính xác vấn đề sàn vinyl vân gỗ bền bao nhiêu năm và đưa ra quyết định sáng láng, tô đẹp cho vùng, mang đến cuộc sống tiện ích, chất lượng.

Nguồn: https://slides.com/kosagovietnam/do-ben-san-nhua-gia-go-nhu-the-nao

Kosago Việt Nam - Chất lượng đến từ thương hiệu - 0962860006

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466828232

Hotline: 0962860006

Email: info@bilico.vn

Kosago báo giá gạch mosaic thủy tinh trên toàn quốc: https://kosago.vn/bao-gia-gach-mosaic/

Follow thông tin về Kosago Việt Nam trên social:

 

 

 

#kosago #sango #sannhua #sannhuagiago #sanvinyl

Tags:

Comments so far

You could also like

Why do you need water level controllers for overhead tanks?
10 Content Marketing Strategies for 2021
Road Runner Login

Road Runner Login

Submitted 1 day(s) ago by Erikawillus

Floor Panel Market Analysis with Impact of COVID-19 on Growth Opportunity by 2027
COVID-19: POTENTIAL IMPACT ON Swim Fins Market: REPORTING AND EVALUATION OF RECENT INDUSTRY DEVELOPMENTS